บริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

        บริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดเริ่มประกอบกิจการตั้งแต่ ปี  2545  และเป็นตัวแทนจำหน่าย   มอเตอร์เกียร์ และมอเตอร์, สายไฟ คุณภาพสูง รวมไปถึง  Heavy  Duty Connectors ที่รู้จักกันในรูปแบบ Plug &  Socket   และ Wring Accessories และสำหรับอุตสาหกรรมทั่วไป โดยเฉพาะ ใช้สำหรับงานเครน ซึ่งสินค้าทั้งหมดได้รับการรับรองมาตรฐาน โดยมี Certificate รับรองสินค้าทุกรายการ และทางบริษัทฯ  เป็นตัวแทนเพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทางบริษัท  เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั้งหมด  8  Brand   ซึ่งสินค้าทั้งหมดเป็นสินค้าเกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้งาเครื่องจักรต่าง ๆ แบ่งออกได้ดังนี้
image


เกียร์มอเตอร์ คุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศตุรกี 

image
มอเตอร์ คุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศตุรกี
image
สินค้านำเข้าจากประเทศจีน เป็นสินค้าที่รู้จักในรูปแบบ Connectors Plug & Socket ซึ่งเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงสายไฟที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์และเครื่องจักรที่นำเข้าจากต่างประเทศหรือสินค้าที่ผลิตเองในประเทศ ซึ่งสินค้าของเรา มีตั้งแต่ 4 PIN - 48 PIN สามารถใช้งานง่าย สะดวกรวมเร็ว และประหยัดเวลา
image
สินค้าเป็น Connectors Plug & Socket อีกรูปแบบหนึ่ง ที่นำเข้ามาจากประเทศจีนเช่นเดียวกัน สินค้ามีตั้งแต่ 3 PIN ขึ้นไป แล้วแต่การใช้งานของลูกค้า
image
เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศอังกฤษ เป็นที่รู้จักกันในรูปแบบ ท่อหุ้มสายไฟ และอุปกรณ์ต่าง ๆ หรือ Non-metallic Conduit and fittings ซึ่งสินค้ามีหลากหลายรูปแบบตามการใช้งานของลูกค้า
image
เป็นสินค้าที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสินค้าที่รู้จักกันคือ Braided Sleeving Products
image
สายไฟคุณภาพสูง จากประเทศอิตาลี เป็นสินค้าใหม่ล่าสุดที่ทางบริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว
image


ไฟส