2016.03.44อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเครื่องจักร

2016.03.44อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเครื่องจักร

 

สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุก ๆ ท่าน พบกับดิฉันเช่นเคยค่ะ กับข่าวประจำเดือน มีนาคม ค่ะ
          เหมือนเพิ่งจะพ้นปีใหม่ได้ไม่นาน หลายคนๆ คน ก็คงไปเที่ยวหน้าหนาว สูดโอโซนซึมซับธรรมชาติ ตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศอย่างเต็มอิ่ม มารู้ตัวอีกที ก็เข้าเดือนที่ 3 ของปีเรียบร้อย พ่วงด้วยฤดูร้อน ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนแทนที่ฤดูหนาว จึงขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ประจำเดือนมีนาคม อุ่นเครื่องรับฤดูร้อน รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มาให้คุณลูกค้าพิจารณากันค่ะ 
 
 
แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ประจำเดือนมีนาคม
 

1.อุโมงค์ชมพูพันทอพย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม
 

2.ปั่นจักรยานชมสวน ที่บ้านบางพลับ จ.สมุทรสงคราม

 
 - ไฮไลท์ชมเส้นทางดอกไม้ประจำเดือนมีนาคม ในแคมเปญ Dream Destinations 2 "กาลครั้งนั้น ความฝันผลิบาน" ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดอกไม้สีชมพูสวยหวานมีให้ชมกันที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน จ.นครปฐม นั้นก็คือ "ดอกชมพูพันทิพย์" ที่มีปลูกไว้หลายร้อยต้น มีให้ชมบริเวณถนนวัฒนาเสถียรสวัสดิ์ หรือที่นักศึกษาเรียกกันว่า ถนนหลังมอ ระยะทางกว่า 2 กม.ปกติดอกชมพูพันทิพย์ที่นี่จะบานในช่วงเดือน ม.ค.-ก.พ. แต่ในปีนี้จะบานล่าช้ามาจนถึงช่วงเดือน มี.ค.
 
 
-  ชุมชนบ้านบางพลับ ตำบลบางพรม อำเภอบางคน ที่ จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นชุมชนที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 3 ชุมชนท่องเที่ยวของประเทศ จัดโครงการ บ้านบางพลับ ยินดีต้อนรับ ให้บริการจักรยานแก่นักท่องเที่ยวเพื่อปั่นเที่ยวชมและศึกษาวิถีชีวิตในชุมชน เช่น การทำน้ำตาลมะพร้าว การทำผลไม้กลับชาติ การเผาถ่านผลไม้ ชิมส้มโอสดๆ จาดสวนเป็นต้น

 


 
   

3.เกาะขาม อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
 

4.เขาช่องกระจก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
 
- ชมทะเลสวย ท้องฟ้าสดใส ใกล้กรุงเทพฯ ที่เกาะขาม อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พักผ่อนในวันสบายๆ เล่นน้ำ ถ่ายรูป ซึมซับทรัพยากรธรรมชาติ อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม อุดมไปด้วยปะการังน้ำตื้นโดยจะเปิดให้เที่ยวได้เฉพาะวันเสาร์ และอาทิตย์
 

 
 - เขาช่องกระจก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เที่ยวสบายๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ บริเวณยอดเขาประดิษฐานพระพุทธบาทจำลอง และพระบรมสารีริกธาตุ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเด็จฯ ขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อทรงประกอบพิธีบรรจุพระบรมสารีริกธาตุและปลูกต้นศรีมหาโพธิ์ เพื่อเป็นที่สักการะของชาวบ้านเมืองประจวบฯ นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งด้วย พร้อมเจ้าจ๋อแสนซนที่จะทำให้คุณต้องยิ้ม 
 
   

5.นมัสการรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฎ
 
6.ถ้ำเสาหินลำคลองงู อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
 
   งานนมัสการรอยพระพุทธบาท ณ เขาคิชกูฎ จังหวัดจันทบุรี จะมีจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ถึง 7 เมษายน 2559  ใครจะไป คงต้องรีบกันหน่อยเหลืออีกเพียงไม่กีวันเท่านั้น โดยสถานที่แห่งนี้ มีผู้คนจำนวนมากที่จะพยายามจะขึ้นไปให้ถึงสุดปลายยอดเขา เพื่อกราบนมัสการรอยพระพุทธบาท ซึ่งถือเป็นงานประเพณีที่สำคัญประจำปี และได้ปฎิบัติสืบทอดกันมานาน โดยมีความเชื่อว่าจะได้บุญสูงสุด และเป็นการฦฝึกจิตใจให้มีความอดทนไม่ย่อท้อต่อความยากบาก

 
 
ลุยโลกใต้พิภพ ที่ถ้ำเสาหินลำคลองงู หนึ่งในหลายถ้ำของอุทยานแห่งชาติลำคลองงู ที่มีลำห้วยลำคลองงูไหลผ่านบริเวณกลางถ้ำ เป็นห้องโถงขนาดใหญ่มาก และภายในห้องโถงนั้นมีเสาหินตั้งตระหง่านอยู่กลางถ้ำ และได้ชื่อว่าเป็นเสาหินธรรมชาติที่สูงที่สุดในโลก วัดจากพื้นถึงยอดได้ 62.5 เมตร เทียบเท่าคน 35 คน ยืนต่อกัน โดยสถานที่แห่งนี้ จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปสัมผัสถึงความมหัศจรรย์เพียงปีละ 2 เดือนเท่านั้น (มีนาคม - เมษายน)

 
 
   

7.เกาะตาชัย จ.พังงา
 
8.พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง จ.ขอนแก่น
 
-     
ร้อนๆ แบบนี้ ไม่มีที่ไหนเหมาะเท่าเกาะตาชัยอีกแล้ว เกาะสวรรค์ แห่งทะเลอันดามัน ที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าคนรักท้องทะเล เกาะตาชัย ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน และอยู่ไม่ไกลจากหมู่เกาะสุรินทร์นัก ใครที่ชอบอยู่ใต้น้ำต้องไม่ผิดหวังกับแนวปะการังที่ทอดตัวยาวตลอดหาด เป็นจุดดำน้ำที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย เปิดให้ท่องเที่ยวในช่วงเวลาที่งดงามที่สุด คือระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ -เมษายน ของทุกปี หลังจากนั้นจะมีการปิดเกาะ เพื่อรักษาสมดุลของธรรมชาติ

 
 
  พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง อำเภอเวียงเก่า จังหวัดขอนแก่น เป็นอุทยานไดโนเสาร์แห่งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการค้นพบซากไดโนเสาร์ที่ได้รับการตั้งชื่อตระกูลใหม่ถึง 4 ตัว คือ สยามโมไทรันนัส อิสานเอนซิสภูเวียง โกซอรัสสิรินธรเน และกินรีมิมัสขอนแก่นเอนซิส ภายในพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง จัดแสดงไดโนเสาร์ขนาดเท่าจริงแสดงไว้ ส่วนบริเวณอุทยานแห่งชาติภูเวียง ก็จะได้ดูหลุมขุดค้นจริง ให้ชมอย่างใกล้ชิด เหมาะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว ในวันหยุดสุดสัปดาห์

 
 
   
 
อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเครื่องจักร
 
 
อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเครื่องจักร
            เป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเครื่องจักรทั่วไป ที่รู้จักกันโดยทั่วไปคือ "ปลั๊กเหลี่ยม" มีตั้งแต่ขนาด 4 - 48 Pins โดยสามารถนำไปใช้ติดตั้งกับเครื่องจักร , แม่พิมพ์ , ตู้คอนโทรล หรือุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อสะดวกในการซ่อมบำรุง , เคลื่อนย้าย และได้งานที่มีมาตรฐาน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเครื่องจักรแต่ละประเภทค่ะ
 
 
Hood & Housing
-H32A Series
 
 
Hood  
                        
H32A-SE-4B-PG21 H32A-SEH-4B-PG29
                     
   
                  
H32A-TEH-4B-PG29 H32A-TEH-2L-PG29
                    
 
 
Housing  
                    
H32A-BK-2L H32A-SF-2L-PG29
                    
   
                     
H32A-BK-4B-CV H32A-SF-4B-PG29
                   
 
         สำหรับข่าวสารในเดือนนี้ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านคงได้รับสาระ ความรู้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นทางสังคมและในสินค้าและผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ของเรา ดิฉันจะพยายามหาข่าวสาร และนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพของบริษัท มานำเสนอทุก ๆ ท่าน ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับเดือน เมษายน นี้ค่ะ "สวัสดีค่ะ"
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้