E-NEWS

สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุก ๆ ท่าน พบกันอีกเช่นเคย กับข่าวสารฉบับที่ 29 ประจำเดือน ธันวาคม พ.ศ. 2557 เข้าสู่เดือนสุดท้ายของการทำงานในปีนี้กันแล้วนะค่ะ เวลานี้ก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วจริง ๆ เลยนะค่ะ ในเดือนนี้ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก็มีกิจกรรมที่ต้องเร่งรีบทำให้เสร็จสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าเยี่ยมลูกค้าเพื่อเป็นการขอบคุณและมอบของขวัญปีใหม่ และกิจกรรมภายในของบริษัทฯ เราเอง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกท่านปฏิบัติภาระกิจในปีนี้ให้เสร็จสิ้นอย่างราบรื่นเพื่อจะได้มีความสุขกับวันหยุดยาวที่จะมาถึงนี้ค่ะ

  สวัสดีค่ะ   ลูกค้าทุก ๆ ท่าน เดือนนี้ก็เข้าสู่เดือน ที่ 11 ของปี แล้วนะค่ะ อีกแค่ 2 เดือน ก็สิ้นปีแล้วค่ะ ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่ทุกท่านคงมีความสุขกับการเฉลิมฉลองกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แต่เวลา 2 เดือนที่เหลือนี้ คงไม่มากสำหรับคนทำงานอย่างเรานะค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ในปีนี้ทุกท่านค่ะ พยากรณ์ในฤดูหนาวของประเทศไทย จะไม่หนาวเย็นมากนัก อุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ยแล้วจะสูงกว่าปีที่แล้ว  และช่วงที่มีอากาศหนาวเย็นที่สุดจะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคมและมกราคมค่ะ ยังไงก็เตรียมพร้อมกับการรักษาสุขภาพกับอากาศที่จะเปลี่ยนแปลงด้วยนะค่ะ

สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุก ๆ ท่าน พบกับดิฉันเช่นเคยค่ะ กับข่าวประจำเดือน มีนาคม ค่ะ           เหมือนเพิ่งจะพ้นปีใหม่ได้ไม่นาน หลายคนๆ คน ก็คงไปเที่ยวหน้าหนาว สูดโอโซนซึมซับธรรมชาติ ตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศอย่างเต็มอิ่ม มารู้ตัวอีกที ก็เข้าเดือนที่ 3 ของปีเรียบร้อย พ่วงด้วยฤดูร้อน ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนแทนที่ฤดูหนาว จึงขอแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ประจำเดือนมีนาคม อุ่นเครื่องรับฤดูร้อน รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มาให้คุณลูกค้าพิจารณากันค่ะ 

      สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกๆท่าน พบกับดิฉันเช่นเคยค่ะ กับข่าวประจำเดือน ตุลาคม พ.ศ.2557ในวันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2557 นี้ ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 เป็นวันออกพรรษา หรือ วันปวารณาออกพรรษา เป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนาวันหนึ่งในประเทศไทย วันออกพรรษา คือ วันที่สิ้นสุดระยะการจำพรรษาเป็นเวลา 3 เดือน (นับตั้งแต่เข้าพรรษา) เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "วันมหาปวารณา" คำว่า ปวารณา แปลว่า อณุญาต หรือ ยอมให้ ใน วันออกพรรษา นี้พระสงฆ์จะประกอบพิธีทำสังฆกรรมใหญ่ เรียกว่า มหาปวารณา เป็นการเปิดโอกาสให้ภิกษุว่ากล่าวตักเตือนกันได้เพราะในระหว่างเข้าพรรษา พระสงฆ์บางรูปอาจมีข้อบกพร่องของตน และยังเปิดโอกาสให้ซักถามข้อสงสัยซึ่งกันและกัน

           สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกท่าน พบกันเช่นเคยนะค่ะ กับข่าวสารฉบับที่ 22 ประจำเดือน มีนาคม พ.ศ. 2557 นี่ก็เข้าสู่การเดือนที่ 3 ของการทำงานกันแล้วนะค่ะ ไม่ทราบว่าทุกท่านเป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานะการณ์ทางการเมืองที่เกิดขึ้นในขณะนี้ อาจจะทำให้ธุรกิจภายในปรเทศของเราเงียบเหงาไปสักหน่อย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายให้พบกับทางออกที่ดีที่สุดกันนะค่ะ   

สวัสดีค่ะลูกค้าทุก ๆ ท่าน พบกันเช่นเคยค่ะ กับข่าวสารประจำเดือน มีนาคม พ.ศ.2558 ค่ะ              ค่ะในเดือนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาของเราชาวพุทธ คือ วันมาฆบูชา ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 3 ถือเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาวันหนึ่ง และได้เวียนมาบรรจบอีกครั้ง โดย วันมาฆบูชา 2558 ตรงกับวันพุธ 4 มีนาคม ความหมายของวันมาฆบูชา            คำาว่า มาฆะ นั้น เป็นชื่อของเดือน 3 ย่อมาจากคำว่า มาฆบุรณมี หมายถึง การบูชาพระในวันเพ็ญกลางเดือนมาฆะตามปฎิทินของอินเดีย หรือเดือน 3  

      สวัสดีปีใหม่ค่ะ  ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ปีพุทธศักราช  2557  ซึ่งตรงกับปีนักษัตร  "มะเมีย" หรือ "ม้า" ขอให้พบสิ่งที่ดี สิ่งใหม่ในปีนี้ตลอดทั้งปี    หวังว่าทุกท่านคงมีความสุขกับครอบครัวในช่วงเทศกาลปี  ใหม่ที่ผ่านมา และพร้อมที่จะกลับมาเริ่มต้นกับงานในปีนี้  อะไรไม่ดีในปีเก่าก็ขอให้เป็นบทเรียนเพื่อจะทำให้  ปีใหม่นี้ดีกว่าเดิมกันนะค่ะ

       สวัสดีค่ะ พบกัน่เช่นเคยนะค่ะ กับข่าวสารฉบับที่ 21 ประจำเดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 นี่ก็เข้าสู่เดือนที่สอง    ของปีนี้แล้วนะค่ะเวลาค่อยข้างผ่านไปอย่างรวดเร็ว     ไม่ทราบว่าทุกท่านได้เริ่มต้นทำให้สิ่งที่ได้ตั้งใจกันไว้บ้างแล้วหรือยัง สำหรับบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ในเดือนนี้ก็จะมีการจัดงานแสดงสินค้าในช่วงปลายเดือนที่จะถึงนี้ ยังไงดิฉันจะประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่านได้ทราบอีกครั้งหนึ่งค่ะ      สำหรับพุทธศาสนิกชนชาวไทย  ในเดือนนี้  ก็มีวันสำคัญที่เราไม่ควรลืมก็คือ   "วันมาฆบูชา"   ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่  14   กุมภาพันธ์ ยังไงก็อย่าลืมทำบุญตักบาตรและทำจิตใจให้สงบเพื่อเป็นกุศลให้กับตัวเราเองกันด้วยนะค่ะ ก็ย้อนความสำคัญของวัมาฆบูชา กันอีกสักครั้งนะค่ะ  

           สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกท่าน พบกันเช่นเคยนะค่ะ กับข่าวสารฉบับที่ 23 ประจำเดือน เมษายน พ.ศ. 2557 ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เดือนที่เราคนไทยทุกคนจะมีความสุขมากที่สุดอีกเดือนหนึ่ง นั่นคือเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งก็จะมีวันหยุดยาว ที่เราทุกคนรอคอยกันนะค่ะ ท่านใดที่จะเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด หรือพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ขอให้ใช้ความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนนให้มาก เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและครอบครัว และขอให้ทุกท่านมีความสุขกับเทศกาลสงกรานต์ทุกคนค่ะ  

          สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกท่าน พบกับดิฉันเช่นเคยนะค่ะ กับข่าวสารประจำเดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2557 สำหรับในเดือนนี้ก็จะมีวันสำคัญทางศาสนาอีกหนึ่งวัน นั่นคือวันวิสาขบูชา ซึ่งถือเป็นวันสำคัญในระดับสากลเลยทีเดียว แต่สำหรับในเดือนนี้ ดิฉันจะขออนุญาตินำข้อมูลในวันที่สำคัญอีกวันหนึ่งของเราชาวไทยที่ถือว่าเป็นประเทศเกษตรกรรม ก็คือ "วันพืชมงคล"