2017.08.61 " Wain Heavy Duty Connector รุ่น HE SERIES"

2017.08.61 " Wain Heavy Duty Connector รุ่น HE SERIES"

 
 
 
สวัสดีค่ะ ลูกค้า บริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง ทุก ๆ ท่าน พบกันเช่นเคยค่ะ ในข่าวสารประจำเดือน สิงหาคม 2560
 
ค่ะในเดือนสิงหาคมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเดือนแห่งความรัก... นั้นก็คือ วันแม่แห่งชาติ
         วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ของทุกปี ซึ่งวันนี้ถือตามวันเสด็จพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยเริ่มมาตั้งแต่ พ.ศ. 2519 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้เพื่อให้ลูก ๆ ทุกคนควรรำลึกถึงพระคุณของแม่
   
กิจกรรมต่าง ๆ ที่ควรปฎิบัติในวันแม่แห่งชาติ 
      1. ประดับธงชาติตามอาคารบ้านเรือน 
     2.จัดกิจกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับวันแม่ เช่น การจัดนิทรรศการ
     3.จัดกิจกรรมเกี่ยวกับการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำบุญใส่บาตรอุทิศส่วนกุศล เพื่อรำลึกถึงพระคุณของแม่
    4.นำพวงมาลัยดอกมาลิไปกราบขอพรจากแม่

สัญลักษณ์ที่ใช้ในวันแม่
         สัญลักษณ์ที่ใช้ในวันแม่ คือ ดอกมะลิ ซึ่งมีสีขาวบริสุทธิ์ ส่งกลิ่นหอมไปไกลและหอมได้นานอีกทั้งยังออกดอกได้ตลอดทั้งปี เปรียบได้กับความรักอันบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูกไม่มีวันเสื่อมคลาย

 
     
     
ที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่นำมาฝากคุณลูกค้าพอเป็นสังเขปเท่านั้นนะค่ะ การที่ทุกคนสามารถทำเพื่อแม่ บอกรักแม่ ทำดีเพื่อแม่ สามารถทำได้ด้วยตนเองไม่ต้องอาศัยใครทั้งสิ้น เป็นการสะท้อนภาพคนรักแม่ในสังคมได้มากขึ้น วันที่ 12 สิงหาคม นี้ อย่าลืมบอกรักแม่กันนะค่ะ
 
 
 
      ในเดือนสิงหาคมนี้ ดิฉันขอแนะนำสินค้า  Wain Heavy Duty Connector รุ่น HE Series ค่ะซึ่งลูกค้าบางท่านก็รู้จักและมีก็มีใช้งานกันอยู่บ้างแล้วค่ะ และสำหรับลูกค้าใหม่ที่หาใช้งานเกี่ยวกับ Connector ที่ใช้ในงานเกี่ยวกับงานเครน , อุตสาหกรรมขนาดหนัก และอุตสาหกรรมทั่วไป ค่ะ
 
" Wain Heavy Duty Connector รุ่น HE Series" 
    
 
Wain Connector ซึ่งเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงสายไฟที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์และเครื่องจักรที่นำเข้าจากต่างประเทศหรือสินค้าที่ผลิตเองภายในประเทศ เช่น แม่พิมพ์, เครื่องจักรกล, ตู้คอนโทรล, รถต่อพ่วงและตู้สวิตช์เกียร์ต่างๆ หรือใช้ต่อพ่วงระบบไฟต่างๆ สินค้าของเรามีตั้งแต่ 4 PIN – 48 PIN เป็นสินค้าคุณภาพผลิตและนำเข้าจากประเทศจีน
 
 
>>>> สามารถใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว และประหยัดเวลา กันน้ำกันฝุ่น สินค้าสามารถใช้กับแบร์นอื่นได้  ที่สำคัญไม่แพงอย่างที่ท่านคิด
 
H16B-SE-4B-M25
H16B-SE-4B-M32
H16B-SE-4B-PG21
     
H16B-TE-4B-M25
H16B-TE-4B-PG21
     
H16B-CCT-2L-M25
H16B-CCT-2L-PG21
     
H16B-BK-1L
H16B-BK-1L-CV
H16B-BK-1LMCV
     
H16B-BK-2L
     
H16B-SF-2L-M25
H16B-SF-2L-2M25
H16B-SF-2L-PG21
H16B-SF-2L-2PG21
 
 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด **เราสามารถจัดหา เทียบรุ่นได้ ทุกรุ่น ทุกขนาด** ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
         และสำหรับข่าวสารในเดือนสิงหาคมนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด  ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ
เดือน กันยายน 2560 นะค่ะ "สวัสดีค่ะ"
 
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
 
 
             


 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้