2018.07.72ขอแนะนำ S80 series รุ่น S80R / S80U

2018.07.72ขอแนะนำ S80 series รุ่น S80R / S80U

 
 
 
สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน พบกันอีกเช่นเคย กับข่าวสารฉบับที่ 71 ประจำเดือน มิถุนายน  พ.ศ. 2561

ในคอลัมน์ เดือนพฤษภาคม นี้ ขอนำเสนอ วันจูบสากล (World Kissing Day) 6 กรกฎาคม มาร่วมส่งต่อความรู้สึกดี ๆ แก่กัน ด้วยรอยจูบที่สื่อความหมายมากกว่าแค่คำว่า รัก

ในขณะที่การจูบกลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความใกล้ชิดที่แพร่หลายไปทั่วโลก ในหลายวัฒนธรรมก็ได้ผสานการจูบเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงมิตรภาพ นอกเหนือไปจากจูบของคนรัก แต่ไม่ว่าจะความหมายใด การจูบนั้นก็ได้มอบความรู้สึกดี ๆ แก่กันระหว่างคนสองคนเสมอ 
          เคยมีนักมานุษยวิทยาและนักวิทยาศาสตร์ ที่พยายามเอ่ยถึงทฤษฎีการจูบด้วยกันถึง 2 ทฤษฎี โดยทฤษฎีมองว่า การจูบนั้นเป็นพฤติกรรมที่พัฒนามาจากการป้อนอาหารจากแม่สู่ลูก โดยใช้ริมฝีปาก ขณะที่อีกทฤษฎี มองว่าการจูบนั้นเป็นสัญชาตญาณของมนุษย์ที่มีมาตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติแล้ว แถมยังมีข้อมูลบ่งชี้อีกว่า คนมากถึง 2 ใน 3 บนโลก มักจะเอียงคอไปด้านขวาขณะที่จูบ

          และเพื่อย้ำเตือนให้เราได้รำลึกถึง ความหอมหวาน เชิญชวนเราให้มอบความรู้สึกดี ๆ สู่คนรอบข้างอีกครั้ง วันจูบโลก (World Kissing Day) ซึ่งยังรู้จักกันในชื่อ วันจูบสากล (International Kissing Day) จึงได้ก่อกำเนิดขึ้นในสหราชอาณาจักร โดยถือเอาวันที่ 6 กรกฎาคม เป็นวันจูบสากล ก่อนที่ความนิยมในวันดังกล่าวจะแพร่หลายไปทั่วโลก ชวนให้คู่รักทั้งหลายมากระชับริมฝีปากกันให้แนบแน่น ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ และรสสัมผัสที่หวานหอมแก่กันและกันในวันนี้

 อย่างไรก็ตาม นอกเหนือไปจากคู่รักแล้ว ในบางวัฒนธรรมเรายังสามารถใช้การจูบเพื่อสื่อความหมายดี ๆ สู่คนสำคัญของเราได้เช่นกัน เช่น การจุ๊บเบา ๆ ที่แก้มเพื่อกระชับมิตรภาพดี ๆ ใช้การจูบเพื่อแทนคำอวยพร จูบเบา ๆ ที่มือแทนการทักทาย การใช้จูบแสดงความเคารพ หรือแม้แต่การจูบระหว่างแม่และลูกที่แม้ไม่ต้องเอ่ยคำใด ก็บอกได้เป็นอย่างดีว่าเรารักกันขนาดไหน ด้วยเหตุนี้เองทำให้ทุก ๆ คน สามารถร่วมเฉลิมฉลองไปกับวันจูบโลกได้ ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือวัยใด รวมถึงจะโสดหรือไม่ก็ตาม 
          
          เช่นนี้แล้ว อย่าลืมมาร่วมมอบความสุขที่สร้างขึ้นง่าย ๆ ให้แก่กัน ผ่านการจูบนะคะ 


 
 
Qlight สัญญาณไฟเตือน S80 series
 
ดิฉันขอแนะนำไฟเตือน / สัญญาณไฟขนาดเล็ก ขอแนะนำ S80 series รุ่น S80R / S80U ไฟเตือนแบบหมุนเวียนหลอดไฟ

 Ø80mm เป็นสินค้าคุณภาพ ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี ไฟหมุน หรือ ไฟเตือน เสียงเตือน ไฟหัวเสา ไซเรน ซึ่งแล้วแต่จะเรียกกันเวลาซื้อ ขาย Qlight เป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มของสัญญาณแสดงสถานะการทำ งานของเครื่องจักร หรืออุปกรณ์ต่างๆ แม้กระทั้งกระบวนการผลิต เพื่อเป็นการสื่อสารกับผู้ใช้งาน หรือผู้ที่อยู่ในบริเวณใช้งาน หรือผู้เกี่ยวข้องต่างๆ เพื่อให้รับรู้ถึงสถานะของเครื่องจักรกลต่างๆ เช่น การทำงานปกติ หรือผิดปกติ การเคลื่อนที่ หรืออันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น เกิดเพลิงไหม้ หรือสารเคมีรั่วไหล โดยสัญญาณเหล่านี้สามารถแสดง หรือส่งสารได้โดยการใช้ แสง การกระพริบ การหมุน หรือการติดขึ้น และการส่งเสียงเตือน ทั้งแบบเสียงเดียว แบบหลายเสียง ซึ่งขึ้นอยู่กับลักษณะของการติดตั้งสภาวะแวดล้อมต่างๆ 

ข้อกำหนดทั่วไป (S80R / S80U)
++ ไฟเตือนแบบหมุนเวียน Ø80มม
++ ใช้ระบบส่งกำลังพิเศษเพื่อลดเสียงรบกวนและการสึกหรอ
++ มีเสียงเตือนในตัว (Volume: Max 90dB at 1m)
++ ความเร็วหมุน: 120-140 รอบต่อนาที
++ วัสดุ: Lens-AS, Housing-ABS, Reflector-ทนความร้อน ABS
++ อุณหภูมิในการทำงาน: -20 ° C ถึง + 50 ° C
++ การป้องกัน: IP44
++ ใบรับรอง: เป็นไปตามข้อกำหนดของ CE
  
 
ข้อกำหนดทั่วไป
S80 series รุ่น S80AR/ S80AU Bulb Revolving Warning Lights (ไฟเตือนหมุนเวียนØ80มม.)
- ติดตั้งบนผนังช่วยให้ประกอบง่าย 
- ขั้วต่อเทอร์มินัลที่ออกแบบมาภายในวงเล็บด้านข้างทำให้สามารถเดินสายได้ง่าย
- มีเสียงเตือนในตัว (Volume: Max 90dB at 1m)
- ความเร็วหมุน: 120-140 รอบต่อนาที
- วัสดุ: Lens-AS, Housing-ABS, Reflector-ทนความร้อน ABS
- อุณหภูมิในการทำงาน: -20 ° C ถึง + 50 ° C
- การป้องกัน: IP44

 
 
 
 
 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีจำหน่าย สัญญาณไฟเตือน และ Connectors สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า ทั้ง งานเกี่ยวกับงานฟู๊ดเกรด อุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือนกรกฏาคมนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด  ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ เดือน สิงหาคม 2561 นะคะ "สวัสดีคะ"
 
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
 
             

 

 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้