2019.01.78 WEIPU CONNECTOR รุ่น SA28 SERIES IP67

2019.01.78 WEIPU CONNECTOR รุ่น SA28 SERIES IP67

 

 
 
 
ปีใหม่ วันใหม่ เริ่มชีวิตใหม่ สุข สนุกสดใส สุขสำราญ เบิกบานใจ สวัสดีปีใหม่ค่ะ  ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ปีพุทธศักราช  2562  ซึ่งตรงกับปี  "กุล" หรือ "หมู" ขอให้พบสิ่งที่ดี สิ่งใหม่ในปีนี้ตลอดทั้งปี    หวังว่าทุกท่านคงมีความสุขกับครอบครัวในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา และพร้อมที่จะกลับมาเริ่มต้นกับงานในปีนี้  อะไรไม่ดีในปีเก่าก็ขอให้เป็นบทเรียนเพื่อจะทำให้  ปีใหม่นี้ดีกว่าเดิมกันนะค่ะ
 

WEIPU CONNECTOR

รุ่น SA28 SERIES IP67
 
 
SF12 PUSH-PULL


 

  
MATERIAL AND SPEC


 
 
CONTACT ARRANGEMENT AND SPEC SOLDER TERMINATION


 
 
คุณสมบัติ SF12
 

 

SF12 เป็นขั้วต่อ IP67 ที่ทำจากทองเหลืองชุบโครเมี่ยมออกแบบมาเฉพาะสำหรับตลาดระดับไฮเอนด์ ด้วยข้อต่อแบบกดและดึงเป็นหนึ่งในตัวเชื่อมต่อกันน้ำที่นิยมมากที่สุดของเรา

ชุดนี้มีให้สำหรับสายเคเบิล (สาย) และสายต่อแผงเชื่อมต่อ แต่ละด้านสามารถเลือกจากการติดต่อชายหรือหญิง

1) ขนาดแผงปิดช่องโหว่: 12 มม.

2) จำนวนรายชื่อผู้ติดต่อ: 2-9 พร้อมกับชุบทอง

3) กระแสไฟฟ้าที่กําหนดไว้: 3A-13A

4) คะแนน IP: IP67 หลังการแต่งงาน

5) เส้นผ่าศูนย์กลางสายเคเบิลภายนอก: ประเภท I: 4-6.5 มม., ประเภท II: 5-8 มม

6) การรับรอง: CE, อนุมัติ ROHS

การใช้งาน: ตัวเชื่อมต่อกันน้ำ IP67 นี้ออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ ทองเหลืองที่สวยงามทำเปลือกทำให้ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายพื้นที่ระดับ high-end เช่นอุปกรณ์ทางการแพทย์อุปกรณ์ระดับไฮเอนด์อุปกรณ์ทดสอบหรือการวัดเขตข้อมูลการสื่อสารอุปกรณ์ทางทะเล ฯลฯ สามารถใช้สำหรับข้อมูลและพลังงาน 

 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีจำหน่าย YILMAZ REDUKTOR , ELK MOTOR , QLIGHT , FLEXICON , WAIN ELECTRICAL , WEIPU , TECFLEX , ELETTROTEX KABEL สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า ทั้ง งานเกี่ยวกับงานฟู๊ดเกรด อุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือนมกราคมนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ เดือน กุมภาพันธ์ 2562 กันใหม่นะค่ะ  "สวัสดีปีใหม่ค่ะ"
   
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
       
             
 
บริษัท ไทแทนเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
1/19 หมู่ 1 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0 3857 1665

Email:titanengineering@hotmail.com
WWW.titanengineering.co.th
 
.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้