2018.01.66 มอเตอร์เกียร์ รุ่น เอ็ม

2018.01.66 มอเตอร์เกียร์ รุ่น เอ็ม

 
 
 

         ปีใหม่ วันใหม่ เริ่มชีวิตใหม่ สุข สนุกสดใส สุขสำราญ เบิกบานใจ สวัสดีปีใหม่ค่ะ  ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ปีพุทธศักราช  2561  ซึ่งตรงกับปี  "จอ" หรือ "สุนัข" ขอให้พบสิ่งที่ดี สิ่งใหม่ในปีนี้ตลอดทั้งปี    หวังว่าทุกท่านคงมีความสุขกับครอบครัวในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา และพร้อมที่จะกลับมาเริ่มต้นกับงานในปีนี้  อะไรไม่ดีในปีเก่าก็ขอให้เป็นบทเรียนเพื่อจะทำให้  ปีใหม่นี้ดีกว่าเดิมกันนะค่ะ
 
" M Series "

Helical Monoblock Gearboxes

เป็นเกียร์แบบ ''เฮลิคอล โมโนบล็อก เกียร์บ็อกซ์''

 
 
 
ในคอลัมน์ เดือน มกราคม นี้ ขอแนะนำ ^^ เกียร์รุ่น เอ็ม ^^ ค่ะ
      Helical Monoblock Gearboxes เกียร์รุ่น เอ็ม เป็นเกียร์แบบ ''เฮลิคอล โมโนบล็อก เกียร์บ็อกซ์'' ที่มีลักษณะเกียร์เฟื่องเฉียงขบกันเป็นคู่ ๆ จัดเรียงอยู่ภายใต้โครงสร้างห้องเกียร์ที่ออกแบบผลตเป็นชิ้นเดียวมีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงเป็นที่รู้จักกันดี ภายใต้แบรนด์เกียร์ยี่ห้อ " YILMAZ REDUKTOR " 
 
   เกียร์รุ่น เอ็ม สามารถให้พละกำลังการขับหมุนได้สูงมากโดยไม่มีเสียงรบกวน และใช้พลังงานของมอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้ในการขับเกียร์ ซึ่งประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากกว่าเกียร์ลักษณะแบบเดียวกัน ยี่ห้ออื่น ๆ ที่มีขนาดเท่ากัน       
 ตัวเกียร์ได้ถูกออกแบบให้สามารถติดตั้งเชื่อมต่อกับเครื่องจักรต่าง ๆ ได้โดยใช้ขาตั้งหรือใช้หน้าแปลนของตัวเกียร์ โดยมีแกนเพลาส่งกำลังต่อออกมาเป็นชิ้นเดียวกันจากในเฟื่องเกียร์ ซึ่งมีความแข็งแรงมาก


ข้อดีของชุดเกียร์ เอ็ม
-โครงสร้างห้องเกียร์ได้ถูกออกแบบผลิตเป็นชิ้นเดียว

-ชุดเกียร์แบบคู่เฟื่องขับ 2 ชั้น และ 3 ชั้น ถูกออกแบบผลิตให้อยู่ภายในห้องเกียร์ขนาดเดียวกัน มีอัตราทดรอบที่สูง และมีขนาดแรงบิดออกมาที่สูง ให้เลือกมากมายหลายรุ่น

-มีการออกแบบผลิตเกียร์ ซึ่งมีชุดคู่เฟื่องเกียร์ขับขยายการส่งกำลังให้เลือกใช้งานมากถึง 6 ชั้น
การเชื่อมต่อมอเตอร์ตามมาตรฐาน IEC B5 หรือ B14 ก็มีแบบไว้ให้เลือกเป็นออฟชั่นต่าง ๆ
 
-มีระบบเบรคคอยส์แม่เหล็กไฟฟ้า สำหรับติดตั้งกับตัวมอเตอร์ เป็นออฟชั่นให้เลือกติดตั้งเพิ่มด้วย


-เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนคุณภาพสูง ซึ่งมีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

-โครงสร้างห้องเกียร์ผลิตเป็นเหล็กหล่อคุณภาพสูงเกรด GG20 และ GGG40

-ฟันเฟื่องถูกผลิตให้มีค่าความแข็งระหว่าง 58 - 62-HRC 
มีขนาดต่าง ๆ แบ่งเป็น 13 ขนาด
มีขนาดแรงบิดให้เลือกใช้ตั้งแต่  : 50 - 18,000 นิวตันเมตร
มีความเร็วให้เลือกใช้ตั้งแต่       : 0.1 - 500 รอบ/นาที
มีจำนวนคู่เฟื่องเกียร์ขับทดรอบตั้งแต่   : 1 - 6 ชั้น

 
 
          ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีมอเตอร์ และมอเตอร์เกียร์ จำหน่ายหลายขนาดให้เลือก ทั้ง งานอุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
         และสำหรับข่าวสารในเดือนมกราคมนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด  ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ เดือน กุมภาพันธ์ 2561 นะคะ "สวัสดีคะ"
 

" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
 
 
          

 

 
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้