2019.07.83 **WAIN**

2019.07.83 **WAIN**

 

 
 

สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุกๆท่าน พบกันอีกเช่นเคย กับข่าวสารฉบับที่ 83 ประจำเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2562
     ในคอลัมน์ เดือน กรกฎาคม นี้ ขอนำเสนอ วันอาสาฬหบูชา ค่ะ
 
     
      วันอาสฬหบูชา เป็นวันหยุดราชการไทย หนึ่งในความสำคัญของศาสนาพุทธ
เป็นวันที่พระพุทธเจ้า
ทรงแสดงพระธรรมเทศนาเป็นรั้งเเรก เเก่ปัญจคคีย์ เรียกว่า "ธัรรมจักกัปปวัตนสูตร" วันอาสาฬหบูชาตรงกับวันเพ็ญเดือน 8 เเละถือเป็นวันที่ีมีพระรัตนตรัยครบบริบูรณ์ คือ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์
 
WAIN

 

  อุตสาหกรรมพลังงานเป็นอุตสาหกรรมพื้นฐานและสาธารณูปโภคที่สนับสนุนเศรษฐกิจของประเทศและการพัฒนาสังคมด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจของประเทศจีนและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของมาตรฐานการครองชีพของผู้คนการพึ่งพาพลังงานไฟฟ้าก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการปฏิรูปและเปิดตัวเศรษฐกิจของจีนได้เข้าสู่ช่วงของการพัฒนาอย่างรวดเร็วและความต้องการพลังงานมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับเศรษฐกิจของประเทศ อย่างไรก็ตามด้วยการลดลงของพลังงานที่ไม่หมุนเวียนปัญหาสิ่งแวดล้อมได้ถูกวางไว้บนโต๊ะโดยมนุษย์และแหล่งพลังงานใหม่เช่นพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลมได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ

 WAIN คอนเน็กเตอร์สำหรับงานหนักในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์, อินเวอร์เตอร์ในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์, ระบบเปลี่ยนเกียร์ในอุตสาหกรรมพลังงานลม, สวิตช์แรงดันไฟฟ้าสูงและต่ำในอุตสาหกรรมพลังงานความร้อน, เบรกเกอร์วงจรสุญญากาศในอุตสาหกรรมจำหน่ายไฟฟ้า, ตู้จำหน่ายไฟฟ้าในสถานีย่อย กล่องสายไฟในอุตสาหกรรมกริดสมาร์ทมีการใช้งานที่หลากหลาย
 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีจำหน่าย  , QLIGHT , FLEXICON , WAIN ELECTRICAL , WEIPU , TECFLEX , ELETTROTEX KABEL สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า ทั้ง งานเกี่ยวกับงานฟู๊ดเกรด อุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือน มิถุนายน นี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสาร เดือน กรกฎาคม 2562 กันใหม่นะค่ะ  "สวัสดีปีใหม่ค่ะ"
   
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
       
             
 
บริษัท ไทแทนเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
1/19 หมู่ 1 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0 3857 1665

Email:titanengineering@hotmail.com
WWW.titanengineering.co.th
.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้