2018.08.73 ปลอกหุ้มสายไฟ รุ่น FLEXO PET

2018.08.73 ปลอกหุ้มสายไฟ รุ่น FLEXO PET

 
 
 
 สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน พบกันอีกเช่นเคย กับข่าวสารฉบับที่ 73 ประจำเดือน สิงหาคม  พ.ศ. 2561

          ในคอลัมน์ เดือนสิงหาคม นี้ ขอนำเสนอ วันสตรีไทย คงมีหลาย ๆ คน ที่ไม่รู้ว่า วันที่ 1 สิงหาคม เป็น วันสตรีไทย ซึ่งเป็นวันที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงไทยมีโอกาสแสดงถึงความรู้ ความสามารถในการพัฒนาประเทศ ควบคู่ไปกับการสร้างความเข้มแข็งให้สถาบันสังคม และให้สามารถเทียบเท่าสตรีสากลของหลายประเทศที่เจริญแล้ว และเพื่อให้ทุก ๆ คนได้รู้จักความสำคัญ และความเป็นมาของ วันสตรีไทย ดิฉัน จึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับ วันสตรีไทย มาฝาก 

  วันสตรีไทย ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันมหามงคล 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนม์พรรษาของพระองค์ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีพระวิริยะอุตสาหะ ตรากตรำบำเพ็ญพระราชกรณียกิจเพื่อให้คนไทยได้มีอาชีพ และในปี 2546 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ได้พระราชทานให้วันที่ 1 สิงหาคมของทุกปี เป็น "วันสตรีไทย" และพระราชทานพระราชานุญาตให้ใช้ "ดอกคัทลียา ควีนสิริกิติ์" เป็นดอกไม้สัญลักษณ์วันสตรีไทย 

     เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2546 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ทรงเปิดงานวันสตรีไทย ณ อาคารใหม่ สวนอัมพร พระราชวังดุสิต พร้อมทั้งมีพระราชดำรัส 4 ประการ เนื่องในวันสตรีไทย

        ประการที่ 1 พึงทำหน้าที่ของแม่ให้สมบูรณ์

        ประการที่ 2 พึงทำหน้าที่แม่บ้านให้ดี

        ประการที่ 3 พึงรักษาเอกลักษณ์ของความเป็นสตรีไทย

        ประการที่ 4 ฝึกฝนตนเองให้มีความรู้ความสามารถยิ่งขึ้น


         หากสตรีไทยทุกคนตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ ทั้ง 4 ประการ นี้ได้ ก็จะส่งผลให้ครอบครัวไทย สังคมไทย และประเทศชาติมีความสุข ความเจริญ นำไปสู่การพัฒนาด้านอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง และสตรีไทยจักเป็นที่ยกย่อง ชื่นชมของสังคมโลกตลอดไป 
 

 
 
 
 
ในคอร์ลัม เดือนสิงหาคม นี้ ดิฉันขอแนะนำปลอกหุ้มสายไฟ รุ่น FLEXO PET 

         เกรด FLEXO PET (PT) ใช้สำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์และอุปกรณ์เดินรถทางอุตสาหกรรมซึ่งมีความสำคัญด้านต้นทุนและความทนทานการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และการขยายตัวกว้างช่วยให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและมีขนาดใหญ่ PT สามารถพบได้ในสำนักงานตั้งแต่สำนักงานขนาดเล็ก / โฮมออฟฟิศจนถึงสายไฮเทคและสายรัด
 
 

Flexo® PET

   
 
               ความหลากหลายของสีและขนาดที่พร้อมใช้งานช่วยให้สามารถเขียนโค้ดสีได้ง่ายและเป็นระบบในรูปแบบการเดินสายไฟและสายเคเบิลที่ซับซ้อน
 
                PT จะถักจากเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ polyethylene terepthalate (PET) 10 ล้านเส้น (PET) วัสดุมีช่วงอุณหภูมิการทำงานที่กว้างทนต่อการย่อยสลายทางเคมีรังสียูวีและรอยขูดขีด แขนเสื้อตัดได้อย่างง่ายดายและสะอาดด้วยมีดร้อนและติดตั้งครั้งเดียวจะสวยงามและป้องกันสายไฟใด ๆ หรือการประยุกต์ใช้สายเคเบิล


 
 
   
         
   
         
   
         
   
         
   
 

Product Sizes

 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีจำหน่าย สัญญาณไฟเตือน และ Connectors สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า ทั้ง งานเกี่ยวกับงานฟู๊ดเกรด อุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือนสิงหาคมนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด  ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ เดือน กันยายน 2561 นะคะ "สวัสดีคะ"
 
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
 
             


 

 


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้