2019.04.81 ** FLEXO TINNED COPPER**

2019.04.81 ** FLEXO TINNED COPPER**

 
 
สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุกๆท่าน พบกันอีกเช่นเคย กับข่าวสารฉบับที่ 81 ประจำเดือน เมษายน พ.ศ. 2562
     ในคอลัมน์ เดือนเมษายน นี้ ขอนำเสนอ วันมหาสงกรานต์ ค่ะ
 

     วันสงกรานต์ คือ ประเพณีของประเทศไทย ลาว กัมพูชา พม่า ชนกลุ่มน้อยชาวไตเเถบเวียดนามและมณฑลยูนานของจีน รวมถึงศรีลังกา เเละประเทศทางตะวันออกของประเทศ อินเดีย สันนิษฐานกันว่า ประเพณีสงกรานต์นั้นได้รับวัฒนธรรมมาจากเทศกาลโฮลีในอินเดีย แต่เทศกาลโฮลีจะใช้การสาดสีเเทน โดยจะจัดให้มีขึ้นในทุกวันเเรม 1 ค่ำ เดือน 4 ซึ่งก็คือเดือน มีนาคม

   ประเพณีสงกรานต์ นั้นมีสืบทอดกันมาตั้งเเต่โบราณคู่กับตรุษ จึงมักเรียกรวมกันว่า ประเพณีตรุษสงกรานต์ หมายถึง การส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เดิมทีวันที่จัดสงกรานต์นี้นั้นจะมีการคำนวณทางดาราศาสตร์ แต่ในปัจจุบันได้มีการกำหนดวันท่เเน่นอน คือ ตั้งเเต่ 13-15 เมษายน เเต่เดิม วันขึ้นปีใหม่ไทย คือ วันเริ่มปีปฏิทินของไทย จนถึง พ.ศ. 2431 และได้มีการเปลี่ยนแปลงมาเป็นวันที่ 1 เมษายน เป็นวันขึ้นปีใหม่จนถึง พ.ศ.2483
 
 

      Metal Braid ความสามารถของเราที่มีปลอกหุ้มแบบถักได้ขยายไปถึงวัสดุหลายประเภทรวมถึงทองแดงกระป๋องสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ถักเปียทองแดงกระป๋องของเราเหมาะสำหรับการป้องกันสายรัดและสายเคเบิล สายไฟสอดคล้องกับ ASTM-B 33

ยานยนต์, เครื่องจักรกลหนักและงานอุตสาหกรรมระดับสูงมักใช้โลหะถักสำหรับการแก้ปัญหาสายดินที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ทองแดงกระป๋องถักของเราเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความประหยัดและความทนทานและจะให้การใช้งานนานหลายปีแม้ในการใช้งานที่ต้องสัมผัส

เมื่อติดตั้ง Metal Braid ให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบและเป็นที่ดีสำหรับการครอบคลุมและปกป้องท่อบนแท่งร้อนและรถจักรยานยนต์

     Product Sizes

  
 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีจำหน่าย YILMAZ REDUKTOR
ELK MOTOR , QLIGHT , FLEXICON , WAIN ELECTRICAL , WEIPU , ELETTROTEX KABEL 
สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า ทั้ง งานเกี่ยวกับงานฟู๊ดเกรด อุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือนเมษายนนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ เดือน พฤษภาคม 2562 กันใหม่นะค่ะ  "สวัสดีคะ"
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
   
       
             
 

บริษัท ไทเเทนเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
1/19 หมู่ 1 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0 3857 1665
Email:titanengineering@hotmail.com 
WWW.titanengineering.co.th
.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้