2017.07.60 ปลอกหุ้มสายไฟ รุ่น " Mylar "

2017.07.60 ปลอกหุ้มสายไฟ รุ่น " Mylar "

 

 
 

...สวัสดีค่ะ ลูกค้า บริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง  ทุกๆท่านค่ะ 

            ก็กลับมาพบกันเช่นเคยนะค่ะ กับข่าวสารที่ทางบริษัทฯ มีมอบให้กับลูกค้าทุกๆ ท่าน หลายๆคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 คือวันสำคัญทางพุทธศาสนานั่นก็คือ "วันเข้าพรรษา" ซึ่งเป็นวันที่พระสงฆ์เถรวาทจะอธิษฐานว่าจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่ง ตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตามที่พระธรรมวินัยบัญญัติไว้ โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น หรือที่เรียกติดปากกันโดยทั่วไปว่า "จำพรรษา" นั่นเอง
 

          "เข้าพรรษา" แปลว่า "พักฝน" หมายถึง พระภิกษุสงฆ์ต้องอยู่ประจำ ณ วัดใดวัดหนึ่งระหว่างฤดูฝน โดยเหตุที่พระภิกษุในสมัยพุทธกาล มีหน้าที่จะต้องจาริกโปรดสัตว์ และเผยแผ่พระธรรมคำสั่งสอนแก่ประชาชนไปในที่ต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องมีที่อยู่ประจำ แม้ในฤดูฝน ชาวบ้านจึงตำหนิว่าไปเหยียบข้าวกล้าและพืชอื่น ๆ จนเสียหาย พระพุทธเจ้าจึงทรงวางระเบียบการจำพรรษาให้พระภิกษุอยู่ประจำที่ตลอด 3 เดือน ในฤดูฝน คือ เริ่มตั้งแต่วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี เรียกว่า "ปุริมพรรษา" 
 


          ถ้าปีใดมีเดือน 8 สองครั้ง ก็เลื่อนมาเป็นวันแรม 1 ค่ำ เดือนแปดหลัง และออกพรรษาในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 เรียกว่า "ปัจฉิมพรรษา" เว้นแต่มีกิจธุระคือเมื่อเดินทางไปแล้วไม่สามารถจะกลับได้ในเดียวนั้น ก็ทรงอนุญาตให้ไปแรมคืนได้ คราวหนึ่งไม่เกิน 7 คืน เรียกว่า "สัตตาหะ" หากเกินกำหนดนี้ถือว่าไม่ได้รับประโยชน์แห่งการจำพรรษา จัดว่าพรรษาขาด

       ที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่นำมาฝากคุณลูกค้าพอเป็นสังเขปเท่านั้นนะค่ะ แม้การเข้าพรรษาจะเป็นเรื่องของพระภิกษุ แต่พุทธศาสนิกชนก็ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำบุญรักษาศีล และชำระจิตใจให้ผ่องใส ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเครื่องสักการะบูชา ดอกไม้ ธูปเทียน และเครื่องใช้ พร้อมฟังเทศน์ ฟังธรรม กันด้วยนะค่ะ

      เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาทาง บริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้เข้าร่วมจัดงานแสดงสินค้า MANUFACTURING EXPO 2017    ที่  ไบเทค  บางนา เมื่อวันที่ 21 - 24 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมานี้เอง ภายในงานพบกับการจัดแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีกระบวนการผลิต การแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม เวชภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์  มีเครื่องจักรจากทั่วโลกมาจัดแสดงกว่า 4,500 ชิ้น เต็มพื้นที่การจัดงาน 45,000 ตารางเมตร ของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เพื่อเพิ่มคุณภาพและเสริมศักยภาพด้านการแข่งขันของตน ทางบริษัท ฯ ของเราต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของเรา ร่วมไปถึงได้แลกเปลี่ยนข้อมูลในต่าง ๆ ของสินค้าของเราค่ะ ดิฉันเองก็ได้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากทุกท่านด้วยค่ะ
 

 
ภาพบรรยากาศ ภายในงาน 

MANUFACTURING EXPO 2017
 
   
         
   
         
   
         
   
         
   
         
   
         
   
         
   
         
   
         
   
 
         ขอขอบคุณ ลูกค้าที่มีอุปการะคุณทุกท่านๆ ที่ได้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมสินค้า ประเภทท่อร้อยสายไฟ , Sleeve Cable เพื่อปกป้องสายไฟ , Connectors สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า , สายไฟ ภายในบูทไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง ในงาน"แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2017 " ที่ผ่านมาค่ะ และยังได้ให้โอกาสนำเสนอข้อมูลสินค้าและสนับสนุนสินค้า ของทางบริษัทไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง ด้วยดีตลอดมาค่ะ
 
 
ปลอกหุ้มสายไฟ รุ่น Mylar " 
 
 
'' TECHFLEX '' หรือเรียกอีกอย่างว่า ปลอกหุ้มสายไฟ ของเราเป็นปลอกหุ้มสายไฟคุณภาพเยี่ยม นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ปลอกหุ้มสายไฟเราก็มีหลายแบบ หลายขนาด หลายสี ให้เลือกแต่ละตัวก็เหมาะกับการใช้งาน ที่แตกต่างกัน 

ขอแนะนำ ปลอกหุ้มเฟล็กโซ รุ่น " Mylar "
   เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการออกแบบและการคาดการประมงเหยื่อของทุกประเภทและมีขนาด 1/8" 1/4" 3/8" 1/2" 5/8" 3/4" 1" 2"  
 
ปลอกหุ้มเฟล็กโซ " Mylar "ใช้งาน...แล้วดียังไงบ้าง....

-มีน้ำหนักเบา

-ประหยัดและง่ายต่อการใช้งาน
-สามารถขยายได้ถึง 150%
-ปราศจากฮาโลเจน
-ปลอกหุ้มจะทนต่อการขีดข่วนและการใช้งานทั่วไป
-สร้างประกายผลสะท้อนแสงสูง

 
 
 
ผู้สร้างสายสัญญาณเสียง Audiophile มักใช้ MY เพื่อสร้างภาพที่ไม่เหมือนใคร แอพพลิเคชันที่ผสมผสาน MY เข้ากับแขนที่แข็งแรงจะทนทานต่อการเสียดสีและการใช้งานโดยทั่วไปและยังคงมี "fabricating cable fabricators" แบบกำหนดเอง

          ถักจากแถบโลหะ Mylar บาง ๆ พร้อมกับเส้นใย PET ที่โปร่งใส MY สร้างประกายเงางามและสะท้อนแสงได้ดี MY สามารถใช้แทนแผ่น Mylar เพื่อห่อและมัดสายเคเบิลได้

       มีสีให้เลือกมากมายหลายสี สามารถเลือกใช้งานให้ตรงกับความต้องการได้เลยค่ะ ซิลิโคนหุ้มด้วยไฟเบอร์กลาสมีให้เลือกทั้งสีทอง สีเงิน และ สี Pearlescent Clear (PC)
 
 
          ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด **เราสามารถจัดหา เทียบรุ่นได้ ทุกรุ่น ทุกขนาด** ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าสายถักปลอกหุ้มสายไฟอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้ค่ะ เรายินดีให้คำแนะนำค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือนพฤษภาคมนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด  ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ
เดือน สิงหาคม 2560 นะค่ะ "สวัสดีค่ะ"
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
 
             
 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้