2019.11.87 **FLEXO RODENT RESISTANT**

2019.11.87 **FLEXO RODENT RESISTANT**

 
 

สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุกๆท่าน พบกันอีกเช่นเคย กับข่าวสารฉบับที่ 87 ประจำเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
     ในคอลัมน์ เดือน พฤศจิกายน นี้ ขอนำเสนอ วันลอยกระทง 2562 
 

วันลอยกระทง 2562 (Loy Krathong Festival) 

        ลอยกระทง เป็นพิธีอย่างหนึ่งที่มักจะทำกันในคืนวันเพ็ญ เดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 อันเป็นวันพระจันทร์เต็มดวง และเป็นช่วงที่น้ำหลากเต็มตลิ่ง โดยจะมีการนำดอกไม้ ธูป เทียนหรือสิ่งของใส่ลงในสิ่งประดิษฐ์รูปต่างๆ ที่ไม่จมน้ำ เช่น กระทง เรือ แพ ดอกบัว ฯลฯ แล้วนำไปลอยตามลำน้ำ โดยมีวัตถุประสงค์ และความเชื่อต่างๆ กัน ในปีนี้ วันลอยกระทง ตรงกับ วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562

วัตถุประสงค์ของวันลอยกระทง

          นอกจากนี้ลอยกระทงก็ยังมีวัตถุประสงค์ เพื่อบูชาพระอุปคุตเถระที่บำเพ็ญบริกรรมคาถาในท้องทะเลลึก หรือสะดือทะเล บางแห่งก็ลอยกระทง เพื่อบูชาเทพเจ้าตามความเชื่อของตน บางแห่งก็เพื่อแสดงความขอบคุณพระแม่คงคา ซึ่งเป็นแหล่งน้ำให้มนุษย์ได้ใช้ประโยชน์ต่างๆ รวมทั้งขอขมาที่ได้ทิ้งสิ่งปฏิกูลลงไป ส่วนบางท้องที่ ก็จะทำเพื่อระลึกถึงบรรพบุรุษที่ล่วงลับ หรือเพื่อสะเดาะเคราะห์ ลอยทุกข์โศกโรคภัยต่างๆ และส่วนใหญ่ก็จะอธิษฐานขอสิ่งที่ตนปรารถนาไปด้วย

Flexo® Rodent Resistant

        Flexo Rodent Resistant (RRN) เป็นโซลูชั่นล่าสุดจาก Techflex สำหรับการต่อสู้กับอันตรายของสายไฟที่ไม่ได้รับการป้องกันซึ่งสัมผัสกับสัตว์ฟันแทะ Muskrats หนูหนูและหนูอื่น ๆ ไม่เคยมีเวลาสิ้นสุดในการค้นหาและทำลายระบบสายไฟและท่อ Techflex ได้รวมเอาความรู้ด้านเทคนิค pf ของเราเข้ากับปลอกหุ้มสายถักอีกครั้งเพื่อสร้างปลอกแขนป้องกันหนูที่น่าทึ่ง

      ท่อร้อยสายไฟและสายถักแบบใหม่ของเราทำให้อาหารน่ารังเกียจสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด ในการทดสอบในบ้านของเราเองหนูหลีกเลี่ยง Flexo RRN ใหม่ของเราได้อย่างสมบูรณ์แม้ว่าจะยัดด้วยอาหารก็ตาม ทำสายไฟและท่อของคุณเป็นอาหารว่างยามเที่ยงคืนที่ไม่น่าดึงดูดใจด้วย Flexo Rodent Resistant ตัวใหม่


 

 
 


 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีจำหน่าย QLIGHT , FLEXICON , WAIN ELECTRICAL , WEIPU , TECFLEX , ELETTROTEX KABEL สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า ทั้ง งานเกี่ยวกับงานฟู๊ดเกรด อุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือนธันวาคมนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ เดือน มกราคม 2562 กันใหม่นะค่ะ  "สวัสดีคะ"
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
       
             
 
บริษัท ไทแทนเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
1/19 หมู่ 1 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0 3857 1665

Email:titanengineering@hotmail.com
WWW.titanengineering.co.th
.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้