2019.06.82 **FLEXO REFLEX**

2019.06.82 **FLEXO REFLEX**

 
 


สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าทุกๆท่าน พบกันอีกเช่นเคย กับข่าวสารฉบับที่ 83 ประจำเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2562
     ในคอลัมน์ เดือนพฤษภาคม นี้ ขอนำเสนอ วันต่อต้านยาเสพติดโลก ค่ะ
 

       วันต่อต้านยาเสพติด "สมัชชาใหญ่เเห่งสหประชาชาติ" ได้มีมติกำหนดให้ วันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เป็น "วันต่อต้านยาเสพติด" ซึ่งประเทศไทยหนึ่งในประเทศสมาชิกองค์การสหประชาชาติ ได้เเสดงเจตนารมณ์ใการป้องกันเเละเเก้ไขปัญหายาเสพติดร่วมกับประเทศสมาชิกอื่นๆทั่วโลก ด้วยการจัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดเป็นประจำเสมอมา ดังนั้น เพื่อเป็นการย้ำเตือนให้ประชาชนไทยเกิดความตระหนักว่ายาเสพติดเป็นปัญหาของคนไทยทั้งชาติ ที่ทุกคนควรมีส่วนร่วมในการป้องกันเเละเเก้ไข สำนักงาน ป.ป.ส. จึงขอเชิญชวนชาวไทยทุกคนร่วมกัน  "สวมเสื้อสีขาว" โดยพร้อมเพรียงกันในวันต่อต้านยาเสพติด
 
 

Flexo® Reflex     
 
          เฟล็กโซรีเฟล็กซ์เป็นวัสดุพอลิเอทิลีนเทเรพทาเลตของเราถักขึ้นพร้อมกับ 3M Scotchlite retroreflective monofilament สะท้อนแสงสูง การรวมกันที่ไม่เหมือนใครนี้ให้การป้องกันสายไฟและสายเคเบิลในระดับสูงพร้อมข้อดีเพิ่มเติมของการสะท้อนแสงแบบ 360 องศาบนแกน
         RF มีความสว่างมากกว่าสีขาวธรรมดาถึง 1,500 เท่าภายใต้เงื่อนไขที่เหมือนกันและจะให้ความปลอดภัยในการมองเห็นสูงเกี่ยวกับสายไฟท่อสายเคเบิลจักรยานและสายรถจักรยานยนต์สายไฟบนเวทีและสิ่งอื่นใดที่อยู่ไกลถึง 675 '
 
ทางบริษัท ไทแทน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีจำหน่าย  QLIGHT , FLEXICON , WAIN ELECTRICAL , WEIPU , ELETTROTEX KABEL สำหรับต่อพ่วงระบบไฟฟ้า ทั้ง งานเกี่ยวกับงานฟู๊ดเกรด อุตสาหกรรมทั่วไป และงานอุตสาหกรรมขนาดหนัก ลูกค้าท่านใดที่หาใช้งานเกี่ยวกับสินค้าทางเราอยู่สามารถโทรสอบถามหรือปรึกษาทางเราก่อนได้นะค่ะ
 
         และสำหรับข่าวสารในเดือนมิถุนายนนี้    ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ มาโดยตลอด ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แล้วพบกันในข่าวสารฉบับ เดือน กรกฎาคม 2562 กันใหม่นะค่ะ  "สวัสดีคะ"
 
" TITAN'S  GROUP  COMPANY "
   
       
             
 

บริษัท ไทเเทนเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
1/19 หมู่ 1 ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24180
โทร.0 3857 1665
Email:titanengineering@hotmail.com 
WWW.titanengineering.co.th
.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้